คำถามที่พบบ่อย & ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

TH|EN

คำถามที่พบบ่อย & ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

คำถามที่พบบ่อย

Q
สามารถสั่งทำในออร์เดอร์เดียวได้ไหม หากดีไซน์ A 2ชิ้น ดีไซน์ B 2ชิ้น รวมเป็น 4 ชิ้น
A
ไม่สามารถสั่งได้...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
ในกรณีนี้แนะนำให้ลูกค้าสั่งออเดอร์แยก เนื่องจากดีไซน์ไม่เหมือนกัน อาจจะมีบางเคสที่พิมพ์ด้านหลังเหมือนกัน หรืออาจจะไม่เหมือนกันก็ได้ จึงไม่สามารถสั่งในออเดอร์เดียวกันได้
Q
ไฟล์ลูกค้าต้องเป็นไฟล์อย่างไร
A
จะเป็นไฟล์ Adobe Illustrator หรือ Photoshop ก็สามารถนำมาทำได้ ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
อย่างเช่น สั่งทำพวงกุญแจอะคริลิค นอกจากตัวดีไซน์แล้ว ไดคัทขอบ และการสกรีนสีขาวปิดทับก็จำเป็นเช่นกันไดคัทขอบคือ รูปทรงดีไซน์ที่ลูกค้าสามารถเลือกกำหนดเองได้ว่าจะออกมาเป็นแบบไหน ส่วนการสกรีนสีขาวปิดทับโลโก้เพื่อไม่ให้โลโก้ใสเห็นทะลุอีกด้าน หากต้องการดูรายละเอียดเพิ่มเติมโปรดคลิกที่ ไฟล์ออกแบบ
Q
ทำการสั่งซื้อไปแล้วแต่ต้องการยกเลิก สามารถทำได้มั้ย
A
ถ้ามีการติดต่อก่อนเริ่มการผลิต(จำนวนมาก) สามารถทำการยกเลิกได้ ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
แต่หากเริ่มการผลิตแล้วลูกค้าจะไม่สามารถยกเลิกได้ ซึ่งทางบริษัทจะส่งอีเมล์ติดต่อเพื่อยืนยันก่อนเริ่มการผลิตสินค้า ถ้าลูกค้าแจ้งยกเลิกก่อนการส่งอีเมล์นี้ก็จะสามารถยกเลิกการสั่งผลิตได้ทัน โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ถ้าในกรณีโอนเงินค่าผลิตสินค้ามาแล้ว ทางเราสามารถโอนเงินคืนได้ แต่ลูกค้าต้องรับผิดชอบค่าธรรมเนียมการโอนเงินเอง
Q
สามารถจัดส่งไปยังหลายๆ สถานที่ได้หรือไม่
A
สามารถจัดส่งไปยังหลากหลายสถานที่ได้ ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
อย่างไรก็ตามทางเราต้องขอตรวจสอบปริมาณสินค้าและระยะทางของการจัดส่ง ซึ่งอาจจะมีค่าธรรมเนียมในการจัดส่ง และหากเป็นพื้นที่ห่างไกลอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
Q
โรงงานผลิตสินค้าอะคริลิคของ Hotmobily ตั้งอยู่ที่ไหน
A
อยู่ที่ประเทศจีน ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
ที่ตั้ง : Room B Floor 5 Xinxin industrial parkHumen Town, Dongguan city No.33 Huaide liyuan Road Guangdong Province, China
Q
สามารถเปลี่ยนรายละเอียดการสั่งซื้อได้หรือไม่
A
สามารถเปลี่ยนรายละเอียดการสั่งซื้อได้ ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม
แบ่งเป็น 2 กรณี
- ต้องการแก้ไขรายละเอียดดีไซน์ (ก่อนเริ่มการผลิต) สามารถทำการแก้ไขได้โดยทำการสั่งซื้อใหม่ตามรายละเอียดที่ถูกต้อง
- ต้องการแก้ไขรายละเอียดดีไซน์ (เมื่อเริ่มผลิตแล้ว) จะไม่สามารถเปลี่ยนดีไซน์ได้ แต่สามารถเปลี่ยนพาร์ทได้ และอาจจะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากพาร์ทที่สั่งมีราคาแตกต่างจากเดิม
Q
แบบดีไซน์เหมือนกัน แต่ต้องการติดพาร์ทหลายๆแบบ สามารถทำได้หรือไม่
A
คำสั่งซื้อในแบบฟอร์มจากเว็บไซต์ไม่สามารถทำการสั่งซื้อพาร์ทหลายแบบได้ หากลูกค้ามีความประสงค์เพิ่มเติม โปรดติดต่อพนักงานขายของเราได้โดยตรงที่นี่
Q
สามารถไดคัทขอบแบบไหนได้บ้าง
A
แบบไดคัทขอบใส กับแบบการทาสีขาวทับ ...อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม

ไดคัทขอบใสคือ?

ไดคัทขอบใส คือการตัดขอบตามรูปทรงต่างๆ จะหยักจะโค้งอย่างไรก็ได้ ซึ่งรูปทรงดีไซน์อะคริลิคที่ลูกค้าอยากได้จะเป็นแบบไหนนั้น ไดคัทขอบใสจึงจำเป็นกับการดีไซน์ ในการทำอะคริลิคในหนึ่งชิ้นงานนั้นต้องตัดส่วนที่ไม่จำเป็นออก ซึ่งเรียกว่าไดคัทขอบใสนั่นเอง


ยกตัวอย่างเช่น รูปซุปเปอร์ฮีโร่ตัวสีน้ำเงินนี้ อาจจะมีรูปทรงหลายๆแบบ เมื่อลองทำเป็นไดคัทขอบใส จะทำให้ลูกค้าเลือก หรือตัดสินดีไซน์ที่ตัวเองอยากได้ออกมาแบบรูปแบบ A สามารถดูได้จากภาพอธิบายด้านล่างนี้

สกรีนสีขาวคือ?

ส่วนที่เป็น "สีขาว" คือเป็นการสกรีนสีขาวทับที่ด้านหลังลงบนดีไซน์ของลูกค้า ซึ่งมี 2แบบ คือแบบสกรีนสีขาวทับทั้งหมด และแบบสกรีนสีขาวทับโดยเว้นเฉพาะจุด(ทะลุใส)


ข้อดีของการสกรีนสีขาวทับด้านหลังคือ ช่วยให้ดีไซน์เด่นชัดขึ้น หากในแบบดีไซน์มีสีที่เป็นสีขาวอาจจะทะลุเห็นอีกด้าน ทำให้เห็นตรงส่วนนั้นไม่ชัดเจน

ขั้นตอนการสั่งซื้อสินค้า

PAGE TOP